วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี เข้าร่วมพิธีทำบุญสำนักงานประจำปีพุทธศักราช 2567 เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ในสังกัดกระทรวงวัฒนธรรมในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี รวมทั้งเป็นการสร้างความสามัคคีระหว่างผู้ปฏิบัติงาน โดยได้รับความเมตตาจากพระอรรถโมลี เจ้าคณะอำเภอเมืองจันทบุรี เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม พระอารามหลวง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์